Fast & Furious và những cảnh phim nhạy cảm từng bị diễn viên từ chối

Nhiều diễn viên không chấp thuận tham gia ghi hình các trường đoạn nhạy cảm, có thể gây tranh cãi và khiến nhà sản xuất phải tìm phương án khác.

Những cảnh phim đoạn nhạy cảm từng bị diễn viên từ chối

Taron Egerton không thoải mái khi chạm vào đồ lót của bạn diễn nữ: Trong Kingsman: The Golden Circle (2017), Eggsy (Taron Egerton) phải tìm kiếm thiết bị định vị trên cơ thể Clara Von Gluckfberg (Poppy Delevingne). Khi ghi hình, Egerton đã từ chối thực hiện cảnh luồn tay vào bên trong đồ lót của Delevingne do không cảm thấy thoải mái. James Cook, chồng Poppy Delevingne, phải đóng thế Egerton trong cảnh này.

Những cảnh phim đoạn nhạy cảm từng bị diễn viên từ chối

Gal Gadot từ chối quay cảnh tấu hài nhạy cảm: Năm 2017, khi quay bổ sung Justice League dưới sự chỉ đạo của Joss Whedon, Gal Gadot đã từ chối thực hiện nhiều cảnh phim có nội dung tấu hài nhạy cảm. Một trong số đó là khi The Flash (Ezra Miller) vô tình ngã đè lên người Wonder Woman (Gadot) sau khi cứu cô trong đường tơ kẽ tóc. Whedon đã đe dọa, yêu cầu Gal Gadot thực hiện cảnh phim, nhưng bất thành. Trong bản chiếu rạp năm 2017, cảnh này được thực hiện bằng diễn viên đóng thế.

Những cảnh phim đoạn nhạy cảm từng bị diễn viên từ chối

Emma Watson từ chối quay tiếp This is the End (2013): Sau khi This is the End ra mắt, nhiều lời đồn đại cho rằng trong kịch bản gốc, nhân vật do Emma Watson thủ vai thực chất xuất hiện nhiều hơn. Mâu thuẫn trên phim trường đã khiến vai này đã bị cắt ngắn. Hồi tháng 3, Seth Rogen - đạo diễn This is the End - xác nhận việc Watson đã bỏ về giữa ngày quay. Tuy nhiên, anh khẳng định bức xúc của cô là chính đáng và gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên.

Những cảnh phim đoạn nhạy cảm từng bị diễn viên từ chối

Michelle Rodriguez từ chối cảnh lãng mạn với Paul Walker: Trong kịch bản gốc Fast & Furious (2001), Letty (Michelle Rodriguez) đã rơi vào mối tình tay ba với Dominic Toretto (Vin Diesel) và tay cảnh sát chìm Brian O’Conner (Paul Walker). Tuy nhiên, Rodriguez cảm thấy tình tiết này quá bất hợp lý và đưa ra hai phương án: hoặc kịch bản sẽ được sửa lại hoặc cô bỏ vai. Michelle Rodriguez nói: “Có đúng không khi một cô gái đang yêu say đắm người đàn ông nam tính nhất lại thay lòng đổi dạ vì anh chàng mặt búng ra sữa mới gặp?”.