Phim Bố Già sắp công chiếu trở lại, Trấn Thành nói gì

Mới đây, nhà sản xuất của “Bố Già" bản điện ảnh đã chính thức đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12/3/2021. Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Phim Bố Già sắp công chiếu trở lại, Trấn Thành nói gì

Bên cạnh đó, NSX “Bố Già" bản điện ảnh cũng nói thêm, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang “Bố Già" ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho NSX, đó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.

Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc “Bố Già” bản điện ảnh rục rịch trở lại, không ít khán giả đã bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn biết màn trình diễn “đời nhất, tình nhất, hài nhất" đến từ “Bố Già" bản điện ảnh với câu chuyện về tình anh em - tình cha con - tình thân mà chúng ta có thể tìm thấy đâu đó trong gia đình mình, sẽ tạo ra những cú nổ phòng vé nào.

Trong dự án phim điện ảnh này, Trấn Thành giữ vai trò lớn trong các vị trí: đồng đạo diễn với Vũ Ngọc Đãng, là một trong những đơn vị sản xuất phim, dựng phim, diễn viên tham gia trong phim.

Trên trang fanpage chính thức của Trấn Thành có 17 triệu người theo dõi, thông báo về ngày ra rạp của Bố già đã được đăng tải ngay lập tức.

Trấn Thành viết: "Nghỉ Tết xong rồi! Mọi người đi xem phim thôi! BỐ GIÀ sẽ trở lại vào 12/3. Dự kiến có suất chiếu sớm vào 8/3 cho mấy anh có cớ dẫn chị em đi coi phim!!! Em hy vọng mọi chuyện suôn sẻ! Cả nhà ủng hộ em nha!!!".

Phía dưới bình luận, nhiều sao Việt đều gửi lời chúc tới Trấn Thành và ê-kíp sẽ gặt hái bội thu. Diễn viên, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền dành lời khích lệ tới tổ phim: "Chắc chắn sẽ phải đi xem phim của Trấn Thành và anh Vũ Ngọc Đãng rồi. Chúc phim oanh tạc các phòng vé đạt doanh thu khủng nhé". MC Tự Long, ca sĩ Lều Phương Anh, Văn Mai Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... đều để lại bình luận chờ đón phim ra rạp.

Phim Bố Già sắp công chiếu trở lại, Trấn Thành nói gì

Trấn Thành đảm nhận vai nam chính trong phiên bản điện ảnh của "Bố Già"

"Bố Già" phiên bản điện ảnh sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?