Hồng Đăng bắt cặp Lan Phương trong dự án phim mới, Hồng Diễm nhắn nhủ "Hãy thay trời hành đạo đi cậu!"

Ngay sau khi Hướng dương ngược nắng kết thúc, trong khi Hồng Diễm nghỉ ngơi dành thời gian cho gia đình thì Hồng Đăng đã bắt tay ngay vào dự án phim mới. Như vậy tất nhiên, "nửa kia" trong phim mới của anh không phải là Hồng Diễm nữa.

Hồng Đăng bắt cặp Lan Phương trong dự án phim mới, Hồng Diễm nhắn nhủ Hãy thay trời hành đạo đi cậu

Trong hình ảnh hậu trường vừa được Lan Phương chia sẻ, Hồng Đăng sẽ tái ngộ với nữ diễn viên sau dự án Cả một đời ân oán. Nếu như trước đây cả hai đều phải hóa thân vào vai ông bà già thì lần này Hồng Đăng và Lan Phương đều có tạo hình vô cùng trẻ trung. Đặc biệt, vẻ ngoài lạ mắt của Hồng Đăng với tóc mì tôm, kính cận khiến fan vô cùng thích thú.

Lan Phương đăng tải bức ảnh kèm lời trêu đùa dí dỏm tới bạn diễn của mình. "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ 'Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?'. Đáng yêu ghê! Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng, ngượng ngập lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi!" - Lan Phương viết trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, Hồng Diễm phản hồi "bóc mẽ" Hồng Đăng chỉ giả vờ hỏi thôi. Nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng còn hài hước "tố" Hồng Đăng có "ẩn ý ngoa ngoắt". Trong khi đó, diễn viên Việt Anh xúi Lan Phương: "Phim này em hôn đàng hoàng vào nhé, đừng như Hồng Diễm!".

Hồng Đăng bắt cặp Lan Phương trong dự án phim mới, Hồng Diễm nhắn nhủ Hãy thay trời hành đạo đi cậu

Đáng chú ý, trong số đó có bình luận của diễn viên Lan Phương hé lộ Hồng Đăng sẽ đóng cặp với mình trong một dự án sắp tới: "Anh ý sắp là của tớ lại rồi". Hồng Diễm dí dỏm nhắn nhủ Lan Phương: "Hãy thay trời hành đạo đi cậu!".

Về phía Hồng Đăng, trên trang cá nhân, anh cũng đăng tải bức ảnh hậu trường phim mới bên tổ ấm "vợ" Lan Phương và hai con. Nam diễn viên than vãn: "Thôi thế là hết đời trai trẻ. Giờ là lúc đi làm bố người ta rồi". Đa số người hâm mộ đều khen tạo hình lần này của Hồng Đăng trẻ trung, dễ thương.

Hồng Đăng bắt cặp Lan Phương trong dự án phim mới, Hồng Diễm nhắn nhủ Hãy thay trời hành đạo đi cậu

Trước đó, Hồng Đăng và Lan Phương từng đóng cùng nhau trong bộ phim dài hơi Cả một đời ân oán. Đặc biệt, những phân cảnh cuối phim khi Diệu hóa điên và được Phong chăm sóc... đã nhận được lời khen ngợi về diễn xuất từ đông đảo khán giả. Hai diễn viên phối hợp ăn ý và cùng đẩy cảm xúc của nhau chạm tới cảm xúc khán giả.

Sau bộ phim Cả một đời ân oán, cả Hồng Đăng và Lan Phương đều giành giải Nam/ Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018 nhờ vai Phong và vai Diệu.