Tập 36 "Hương vị tình thân": Bà Xuân khuyên Long không nên gần gũi Nam

Trong tập 36 bộ phim "Hương vị tình thân", bà Xuân đã có những khuyên bảo với Long trong chuyện tình cảm.

Tập 36 Hương vị tình thân: Bà Xuân khuyên Long không nên gần gũi Nam

Trong tập 35 bộ phim "Hương vị tình thân", khi nói chuyện với bà Sa, bà Xuân (Quách Thu Phương) than phiền với bạn về bạn gái bí mật của Huy (Anh Vũ). "Bạn có công nhận với tôi là tôi có 2 đứa con đẹp như tranh không. Thế mà đêm qua, thằng Huy đi không về. Sáng nay về đến nhà tuyên bố xanh rờn với mẹ là con có bạn gái rồi, mà đứa con gái đó còn chưa thèm đồng ý". Ngạc nhiên với câu chuyện của bạn, bà Sa hỏi: "Không biết con cái nhà ai mà cao giá thế nhỉ".

Trong "Hương vị tình thân" tập 36, bà Xuân bắt đầu can thiệp vào chuyện tình cảm của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). "Mẹ nghĩ con không nên gần gũi cái Nam quá. Cả hai đứa đang ở tuổi trẻ sôi nổi, rất dễ nảy sinh tình cảm. Mẹ lo là lo thế thôi chứ mẹ biết nó không phải đối tượng của con. Làm sao có thể so sánh được với những đứa mẹ giới thiệu với con đúng không?". Cuộc hội thoại này vô tình đã được Nam nghe thấy.

Tập 36 Hương vị tình thân: Bà Xuân khuyên Long không nên gần gũi Nam

Trong tập 36 "Hương vị tình thân", bà Xuân đã khuyên bảo với Long không nên gần gũi với Nam.

Ở diễn biến khác, bà Sa cũng nhắc nhở Thy (Thu Quỳnh): "Con người ta cảm thấy hạnh phúc là khi biết chấp nhận những gì mình có, biết yêu thích những gì mình làm. Con nên suy nghĩ kỹ về điều đó. Chuyện thằng Long không xong, con dâu người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại, thằng Huy rất được".

Tập 36 Hương vị tình thân: Bà Xuân khuyên Long không nên gần gũi Nam

Bà Sa nhắc Thy về Huy.

Cũng trong tập 36 "Hương vị tình thân", ông Sinh (Võ Hoài Nam) đã có cuộc hội ngộ tiếp theo với Nam. Thấy ông Sinh ôm theo một chú chó, Nam nhận ra người đàn ông đã nhờ mình tư vấn việc mua thú cưng hôm trước. Lúc Nam hỏi về con gái ông Sinh, ông đã nói dối rằng con mình phải đi xa, thế nên hiện tại, ông là người chăm sóc chú chó nhỏ này. Tuy nhiên, ông cũng thú nhận là mình rất vụng về.

Diễn biến chi tiết "Hương vị tình thân" tập 36 lên sóng VTV1 21h tối nay, 8.6.