Phim 'Hãy nói lời yêu' tập 11 ngập cảnh đánh ghen

Phim hiện chiếu đến tập 11, có tới sáu cảnh đánh ghen. Trong tập mới nhất phát sóng tối qua, Hoàng My trao thân cho gã sở khanh Bình rồi nhanh chóng bị người vợ phát hiện, đánh tới tấp. Cùng lúc đó, mẹ cô - bà Hoài - tìm đến nhà nhân tình của chồng, ép cô ta phá thai.

Phim Hãy nói lời yêu tập 11 ngập cảnh đánh ghen

Trong nhóm bàn luận về phim trên Facebook, nhiều người khen diễn viên Nguyệt Hằng (vai bà Hoài) và Hồng Liên (vai vợ Bình) diễn chân thực, cảnh đánh ghen "đã mắt, đã tai". Hai người lột tả được vẻ căm phẫn của người phụ nữ bị phá hoại gia đình, trút giận lên cả chồng và kẻ thứ ba. Cuối tập phim, bà Hoài một lần nữa đến đánh ghen nhân tình nhưng chồng lại bênh vực cô ta. Về nhà, bà tra tấn tinh thần chồng để trả thù.

Nhiều khán giả bày tỏ thương cảm nhân vật Hoàng My. Cô sinh viên năm nhất lần đầu yêu, vướng lưới tình của gã trai đã có vợ.

Trong các tập trước, Bình thuê người đóng giả bố mẹ để lừa Hoàng My. Quỳnh Kool nói cô quay cảnh bị đánh ghen trong tám giờ. Sau khi hoàn thành, cô bị đỏ rát một bên vai nên cảm nhận rõ cả nỗi đau thể xác và tinh thần của nhân vật.

Phim Hãy nói lời yêu tập 11 ngập cảnh đánh ghen

Biên kịch phim - chị Huyền Lê - giải thích các cảnh đánh ghen trong phim tạo nên xung đột trong cảm xúc, khiến tâm lý nhân vật sâu hơn. "Các cảnh đánh ghen tạo sự đối lập cảm xúc giữa hai thế hệ, khi mẹ và con cùng lâm vào hoàn cảnh trái ngang. Từ đó, họ bộc lộ tính cách qua cách đối diện, hành xử.Liệu người mẹ đang ác cảm với người thứ ba có thông cảm cho con gái mình không, có thể đặt mình vào vị trí ngược lại để chia sẻ hay tiếp tục hà khắc với lỗi lầm của cô gái mới lớn", chị nói.

Phim Hãy nói lời yêu truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái... Thông qua nhân vật Hoàng My và các bạn cô như Phan, Tú, phim còn ca ngợi nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của giới trẻ. Phan (Công Dương) mồ côi cha, chăm sóc mẹ bệnh tật nhưng luôn suy nghĩ tích cực. Tú (Bảo Hân) có bố mẹ tù tội nhưng lạc quan, biết quan tâm đến mọi người.