Người đẹp Tường Vi và đại diện công ty lên tiếng về nghi vấn clip "nóng"

Trước nghi vấn Tường Vi bị nghi lộ clip nhạy cảm trên Twitter, đại diện truyền thông phía Hương Giang đã lên tiếng đính chính về sự việc này.

Chia sẻ với chúng tôi, Hương Giang Entertainment - công ty quản lý của Tường Vi đã có phản hồi như sau: “Clip đấy được cắt từ phim Mẹ ơi con là ai?. Sau đó netizen up lên các trang web đen và nói rằng đây là clip của Tường Vi. Mọi chuyện chúng tôi hiện đang điều tra thêm để xác minh ai đã có hành vi vu khống như thế này”.

Tường Vi và đại diện công ty lên tiếng về nghi vấn clip nóng

Trước đó, thông tin người đẹp chuyển giới Tường Vi bị nghi lộ clip nhạy cảm trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Cụ thể, "nữ chính" trong đoạn clip nhạy cảm được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội được cho rằng chính là Á quân 2 của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. 

Ngay khi sự việc gây ồn ào trên khắp các diễn đàn, chính chủ cũng đã nhanh chóng giải thích đây vốn chỉ là một phân cảnh trong một dự án phim mà cô có tham gia, bên cạnh đó, do không sử dụng mạng xã hội Twitter nên cô không liên hệ với người đã đăng tải đoạn clip này được, hy vọng mọi người hiểu đúng về sự việc và tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tường Vi và đại diện công ty lên tiếng về nghi vấn clip nóng

Tường Vi đã nhanh chóng đăng bài giải thích về clip được lan truyền trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Tường Vi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đính chính thông tin về video nhạy cảm của mình. Cụ thể, một số người chia sẻ hình ảnh nóng bỏng của người đẹp sinh năm 1997 với một chàng trai và cho rằng cô vừa bị lộ clip nóng. Sự việc này làm người đẹp bị nhiều người xúc phạm nên cô phải lên tiếng đính chính trên Facebook.

Trong dòng trạng thái được chia sẻ, Tường Vi viết: “Chỉ là một phân cảnh Vi đóng phim, các bạn cắt ra rồi thêu dệt. Sau đó mọi người vô đả kích Vi rất nhiều. Vi không dùng app Twitter nên không liên hệ với người đăng bài được. Vi đính chính ở đây để mọi người hiểu và hi vọng bạn xóa bài". Kèm theo bài viết, người đẹp sinh năm 1997 còn đăng tải ảnh chụp màn hình về dự án phim Mẹ ơi con là ai có phân cảnh táo bạo mà cư dân mạng chia sẻ để minh chứng cho phát ngôn của mình.

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích một số cư dân mạng đăng tải thông tin không đúng sự thật về Tường Vi. Một tài khoản bình luận: “Mấy người này ăn không ngồi rồi, dám hại chị Vi". Người xem khác bày tỏ: “Ai mà ác vậy trời, con nhỏ đóng phim thôi mà". Một cư dân mạng động viên: “Làm người nổi tiếng thị phi vậy đó em. Cố gắng lên em".

Tường Vi và đại diện công ty lên tiếng về nghi vấn clip nóng

Mặc dù chính Tường Vi đã lên tiếng giải thích rõ ràng cho ồn ào lần này, nhưng để tránh cho sự việc đi quá xa với những điều tiếng không hay, phía công ty của Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng để bảo vệ danh dự cho "gà nhà".

Đại diện phía Hương Giang mong muốn khán giả không lan truyền những thông tin thiếu tính chính xác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của người đẹp chuyển giới Tường Vi.