Lộ Clip 8 phút hotgirl 'Về Nhà Đi Con': Không liên quan đại úy công an phường Trung Hòa

Mạng xã hội lan truyền thông tin "Đại úy công an phường Trung Hòa phát tán clip nóng dài 8 phút của hotgirl A.T". Hiện cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước clip nóng của nữ diễn viên V.T.A.T (SN 1998, đóng vai phụ trong phim "Về Nhà Đi Con") lan truyền trên mạng xã hội.

Lộ Clip 8 phút hotgirl

Kết quả điều tra ban đầu xác định Công an phường Trung Hòa không liên quan đến việc phát tán clip nhạy cảm của hotgirl "Về Nhà Đi Con".

Chiều 21/6, tại cuộc họp báo của Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip "riêng tư" dài 8 phút của nữ diễn viên A.T trong phim "Về Nhà Đi Con" bị phát tán trên mạng xã hội.

Điều đáng nói, sau khi clip nhạy cảm của nữ diễn viên bị đưa lên mạng, nhiều thông tin trên mạng xã hội và một số bài báo cho rằng clip nhạy cảm của chị T. bị phát tán sau khi công an phường thu giữ điện thoại của chị kèm mật khẩu điện thoại

Tuy nhiên, giám đốc Công an Hà Nội cho biết ngay sau khi tiếp nhận đơn của chị T., Công an thành phố đã phân công Phòng hình sự và Phòng an ninh mạng làm việc với Công an phường Trung Hòa, thu giữ, kiểm tra điện thoại của những cán bộ liên quan phục vụ công tác xác minh.

Lộ Clip 8 phút hotgirl

Phát biểu trong cuộc họp, ông Trung nói: "Để xác minh nguồn phát tán clip này, cơ quan điều tra xác định clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên.

Bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ chiến sĩ cũng như máy của cô A.T. không liên quan đến mạng này. Trước mắt với tài liệu như thế có thể loại trừ cán bộ công an liên quan. Tuy nhiên vẫn cần tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ trả lời sau".

Lộ Clip 8 phút hotgirl

Chia sẻ về sự việc, anh T. - nam chính trong clip cho biết, anh và chị A.T có quay clip ngắn về chuyện riêng tư của hai người, bằng điện thoại của A.T.

Tối 25/5, bạn gái anh cùng nhóm bạn có tụ tập ăn uống tại một chung cư trên địa bàn P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị Công an P.Trung Hòa tới kiểm tra, mời về trụ sở Công an P.Trung Hòa làm việc, do cả nhóm nói to, gây ồn ào.

Tại đây, ngoài kiểm tra hành chính, Công an P.Trung Hòa còn thu điện thoại và yêu cầu cung cấp mật khẩu. Sau đó thì xảy ra việc lộ clip nhạy cảm.

Ngày 27/5, T. phát hiện clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh "riêng tư" của mình bị phát tán lên mạng. Sau đó, nữ diễn viên này thông báo sự việc cho Công an phường Trung Hòa.