Gia đình ca sĩ Mỹ Lệ ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Những ngày vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã quyên góp cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi. Cụ thể như Quyền Linh và hội những người yêu lan ủng hộ 2,2 tỷ đồng, Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 500 triệu đồng, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi với số tiền 50 triệu đồng, diễn viên Việt Anh cùng các thành viên đội bóng anh đang sinh hoạt ủng hộ 50 triệu đồng...

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chính phủ đã thành lập Quỹ vắc xin và kêu gọi toàn dân ủng hộ cho quỹ này nhằm đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin để phòng, chống dịch Covid-19.

Gia đình ca sĩ Mỹ Lệ ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết cô đã ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19: ''Hôm nay  O Lệ đã chuyển vào quỹ ủng hộ vaccine Covid 500 triệu đồng, đây là số tiền nhỏ của gia đình O góp vào hướng ứng lời kêu gọi của chính phủ để chung tay đầy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó thì toàn thể 300 nhân viên của công ty O cũng trích 2 ngày lương, cộng với quỹ từ thiện của công ty cũng đã chuyển vào quỹ.

Gia đình ca sĩ Mỹ Lệ ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Hy vọng là sẽ sớm có vaccine để cuộc sống của tất cả chúng ta được trở lại bình thường, hãy cùng chung tay góp sức vào quỹ vaccine Covid-19 để toàn dân ai ai cũng được chích ngừa mọi người nhé''.

Bên cạnh việc ủng hộ tiền, các nghệ sĩ cũng tích cực chia sẻ thông tin tài khoản quỹ trên mạng xã hội, kêu gọi bạn bè, khán giả cùng góp sức chống dịch.