Trấn Thành lộ ảnh bán nude bên mỹ nhân cực nóng bỏng, Hari Won "tag" thẳng tên chính chủ

Hari Won đăng bức ảnh nóng của chồng và người bị nghi là Diễm My 9X vào để một lần nữa làm sáng tỏ câu chuyện.

Trấn Thành lộ ảnh bán nude bên mỹ nhân cực nóng bỏng, Hari Won

Ở nhà mùa dịch "quá rảnh rỗi nên sinh nông nổi", Hari Won tìm lại được khoảnh khắc Trấn Thành âu yếm bên mỹ nhân khác cực nóng bỏng. Trong ảnh, nam danh hài cùng nữ diễn viên nọ đang bán khỏa thân và ôm nhau tình tứ. Không chỉ đăng ảnh, bà xã Trấn Thành còn "tag" thẳng tên Diễm My 9X - nữ diễn viên chụp cùng chồng mình để xác nhận thực hư.

Cư dân mạng bất ngờ khi bức ảnh Trấn Thành bán khỏa thân, ôm ấp người đẹp được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng xã hội. Nguyên do khiến bức ảnh này được chú ý chính là do một cú kích chuột của Hari Won.

Theo đó, giọng ca gốc Hàn Quốc nhắc đến tên Diễm My 9X vào bên dưới bức ảnh được đăng trên trang Facebook của Trấn Thành. Bất ngờ khi bị Hari Won chỉ đích danh, Diễm My 9X liền chối bay biến: "Không phải tôi nha".

Trấn Thành lộ ảnh bán nude bên mỹ nhân cực nóng bỏng, Hari Won

Trời ơi là trời! Có ai tag qua cho Diễm My dùm tui để xác nhận mối quan hệ này đi!", Trấn Thành hài hước chia sẻ.

Thực tế bức ảnh Trấn Thành âu yếm ôm ấp đồng nghiệp nữ này chỉ là sản phẩm photoshop. Nó được nam danh hài chia sẻ từ tháng 5/2015. Vì nhân vật nữ chính trong ảnh có nét hao hao giống Diễm My 9X nên ông xã Hari Won đã gọi tên đàn em vào để xác nhận mối quan hệ 2 người.

Trấn Thành viết: "Đây là sản phẩm sau 10 giờ cắt ghép chỉnh sửa và cà nát con chuột vi tính để hãm hại tôi của bạn ảo thuật gia kiêm diễn viên hài Huỳnh Như đến từ 'Cười Xuyên Việt' đây. Trời ơi là trời, có ai 'tag' qua cho Diễm My giùm tôi để xác nhận mối quan hệ này đi". Không ngờ ảnh vui năm nào lại bị Hari Won đào lại và "troll" chồng một phen hú vía.

Trấn Thành là MC điển trai, duyên dáng đắt show nhất showbiz Việt. Anh có mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp như Trường Giang, Lê Giang, Anh Đức, Diễm My 9X,... Với tính cách hài hước, Trấn Thành nhiều lần khiến cư dân mạng bật cười bởi trò dìm hàng vợ, bạn bè hay bóc lỗi chính tả của Hari Won lên mạng xã hội.