Màn tương tác "tình bể tình" của vợ chồng Đặng Thu Thảo, cư dân mạng đồn sắp chào đón thêm thiên thần nhỏ ch

Khoảnh khắc bình yên của gia đình Đặng Thu Thảo khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

Dù không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí Việt nhưng cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vẫn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Hiện tại nàng hậu gốc Bạc Liêu đang tận hưởng mái ấm hạnh phúc cùng chồng là doanh nhân Trung Tín và 2 con nhỏ vô cùng kháu khỉnh. Mới đây cả hai đồng loạt đăng tải hình ảnh của các con và có màn tương tác "ngọt xớt" trên mạng xã hội.

Màn tương tác tình bể tình của vợ chồng Đặng Thu Thảo, cư dân mạng đồn sắp chào đón thêm thiên thần nhỏ ch

Theo đó, nhân dịp sinh nhật, ông xã của Đặng Thu Thảo đăng tải hình ảnh mình và 2 con đang quây quần đọc sách, kèm theo đó là dòng trạng thái cực tình cảm. Trên trang cá nhân, anh tag thẳng bà xã vào và viết: "The best gifts, thank you". (tạm dịch: Những món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn em). Ngay lập tức, Đặng Thu Thảo liền khéo léo trả lời bằng cách đăng tấm ảnh cả gia đình đang ngồi trên bãi biển. Đáng chú ý, trong lời chúc sinh nhật cho ông xã, Hoa hậu Việt Nam 2012 ẩn ý sẽ có nhiều "best gifts" cho chồng doanh nhân trong tương lai. Phải chăng cả hai đang có kế hoạch để chào đón thêm một thiên thần nhỏ nữa đây?

Màn tương tác tình bể tình của vợ chồng Đặng Thu Thảo, cư dân mạng đồn sắp chào đón thêm thiên thần nhỏ ch

Trước đó , Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh mới nhất của quý tử Liam lên trang cá nhân. Trong khung hình, quý tử nhà nàng Hậu nay đã lớn hơn rất nhiều, đặc biệt gương mặt kháu khỉnh, khôi ngô được nhiều khán giả nhận xét giống hệt ông bố đại gia.

Màn tương tác tình bể tình của vợ chồng Đặng Thu Thảo, cư dân mạng đồn sắp chào đón thêm thiên thần nhỏ ch

Trước khoảnh khắc cực đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo tiết lộ bé rất giống chị gái Sophie ở điểm thích... đu bám mẹ. "Chàng trai còn vài hôm là một tuổi rồi, nhưng cân nặng và độ đeo mẹ thì không hề thua chị hai ạ", Đặng Thu Thảo dí dỏm viết. Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận về lia lịa những lượt "thả tim" từ đông đảo khán giả.

Đặng Thu Thảo hạ sinh quý tử Liam vào tháng 5/2020. Hiện tại, Đặng Thu Thảo không còn hoạt động nhiều trong Vbiz. Cô tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia và 2 con.