Thực hư chuyện Thúy Nga "đá xéo" NS Hoài Linh, người trong cuộc đã lên tiếng

Những ngày vừa qua, Hoài Linh trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐM khi 'ngâm' số tiền 14 tỷ quá lâu. Mặc dù lên tiếng giải thích rằng do dịch bệnh diễn ra phức tạp, đồng thời do bản thân phải phẫu thuật ung thư tuyến giáp nên chuyến đi từ thiện miền Trung phải hoãn lại.

Cách đây không lâu, Thúy Nga từng thu hút nhiều sự chú ý khi có chia sẻ đầy ẩn ý, đúng lúc NS Hoài Linh đang gây tranh cãi vì lùm xùm từ thiện: "Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính xác không cả nhà". 

Thực hư chuyện Thúy Nga đá xéo NS Hoài Linh, người trong cuộc đã lên tiếng

Sau khi đăng tải dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like, hàng trăm bình luận. Chú ý nhất là dân mạng ùa vào gọi tên Hoài Linh, cho rằng câu nói trên của Thúy Nga rất phù hợp dành cho Hoài Linh.

Chính điều này đã khiến một số trang MXH hiểu lầm và netizen cho rằng nữ danh hài đang "đá xéo" NS Hoài Linh.

Thực hư chuyện Thúy Nga đá xéo NS Hoài Linh, người trong cuộc đã lên tiếng

Cho đến hôm nay (ngày 10/6), Thuý Nga đã đăng tải dòng trạng thái dài khẳng định bản thân không hề có ý mỉa mai ai cả. Ngoài ra, cô cũng cho biết mấy ngày nay bản thân đang rất buồn chán, khóc cả ngày nên hay đăng linh tinh như một lời tự sự của bản thân. Dưới phần bình luận, khán giả cũng khuyên nữ danh hài nên cẩn thận lời nói hơn bởi thời điểm này đang là giai đoạn nhạy cảm của showbiz, rất dễ xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Thúy Nga là một trong những danh hài khá nổi tiếng hiện nay. Trên sân khấu cô thường mang những tiểu phẩm hài hước để đem lại tiếng cười cho khán giả. Hiện tại, Thúy Nga đang sinh sống tại Mỹ, vừa qua cô cũng giúp nghệ sĩ Kim Ngân trở lại cuộc sống đời thường sau những biến cố gia đình.