Bảo Thanh lần đầu cho "công chúa" lên sóng, diện mạo khiến ai cũng trầm trồ

Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Bảo Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm vắng bóng trong showbiz Việt để sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ. Vào giữa tháng 5/2021, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con đã hạ sinh 1 bé gái có tên thân mật là Nanu.

Bảo Thanh lần đầu cho công chúa lên sóng, diện mạo khiến ai cũng trầm trồ

Mẹ bỉm Bảo Thanh đã trải qua 1 thai kỳ vất vả để đón nhóc tỳ thứ 2 chào đời trộm vía khoẻ mạnh, bụ bẫm.

9 tháng 10 ngày mang bầu với phụ nữ lúc bình thường đã rất vất vả, huống hồ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 nhiều khó khăn các mẹ bầu sẽ gian nan hơn gấp nhiều lần. Là người trong cuộc, Bảo Thanh vừa viết tâm thư xúc động gửi con gái trong ngày bé tròn 1 tháng tuổi, mẹ bỉm cũng lần đầu hé lộ cảm xúc lúc đón nhận tin vui.

Bảo Thanh lần đầu cho công chúa lên sóng, diện mạo khiến ai cũng trầm trồ

Theo lời nữ diễn viên Về Nhà Đi Con chia sẻ, cô và chồng đã rất lo lắng, thấp thỏm khi con gái xuất hiện vào lúc dịch bệnh diễn biến khó lường. Trong thời gian mang thai, gia đình Bảo Thanh đã chuyển đến nơi ở mới để chuẩn bị đón thêm thành viên mới, mẹ 2 con xúc động: "Có vài tình tiết gay cấn như trong phim em bé ạ. Ấy thế mà giữa lúc 'chạy giặc' ấy, lại có một em bé Nanu mạnh mẽ đến với bố mẹ. Một sự xuất hiện khá ấn tượng. Xã hội giãn cách, nhà nhà đóng cửa, người người xa nhau.

vừa sung sướng, vừa hạnh phúc lại thấp thỏm, lo âu khi có em đúng những tháng ngày dịch bệnh đi vào lịch sử. Nhưng em đã chẳng sợ thì

còn có gì phải lo lắng. Chỉ là thương em, mong em quá. Sau này khi em lớn, mẹ sẽ kể cho em nghe chặng đường mẹ có em nó hay ho và ly kỳ như thế nào nhé".

Bảo Thanh lần đầu cho công chúa lên sóng, diện mạo khiến ai cũng trầm trồ

Hết giấu kín bưng ái nữ, cũng trong ngày con gái vừa tròn 1 tháng tuổi, Bảo Thanh lần đầu hé lộ diện mạo bé trước các cô chú trên mạng xã hội. Ái nữ của nữ diễn viên trộm vía cứng cáp, bụ bẫm, có đôi môi chúm chím và "má bánh bao" cực đáng yêu. Ngay dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz đã liên tục để lại lời chúc mừng gia đình và không quên trầm trồ vì con gái Bảo Thanh thừa hưởng hết nét đẹp từ bố mẹ.Mẹ bỉm cũng được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng mặn mà, rạng rỡ hậu sinh nở.

Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, Quốc Trường đã nhanh tay nhận luôn con gái Bảo Thanh là "Cháu yêu của chú", ai ngờ bị mẹ bỉm mượn cớ hối thúc chuyện cưới xin ngay và luôn. Không chỉ thúc bạn diễn trong phim Về Nhà Đi Con mau chóng kết hôn, Bảo Thanh còn "chốt kèo" cho con gái làm "em bé hoa" trong hôn lễ Quốc Trường khiến dân tình thích thú. Hoá ra Quốc Trường giờ đã có tất cả từ nhà cửa, xe sang lại nấu ăn ngon đúng kiểu "chồng quốc dân", giờ lại có luôn em bé dẫn vào lễ đường rồi thì anh chỉ thiếu mỗi cô dâu thôi chị em ơi!