Khoảnh khắc của "thuyền" Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn trở lại hót hòn họt khắp MXH

Dạo này các khoảnh khắc của "thuyền" Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn cứ hót hòn họt khắp MXH thế này!

Là một trong những cặp đôi được fan "đẩy thuyền" mạnh nhất Vpop bởi sự tài sắc song toàn, dạo này netizen lại còn thường xuyên "đào" lại những khoảnh khắc cực tình tứ giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trên sân khấu. Xem xong, ai cũng phấn khích là một, từ phấn khích lại chuyển sang... tiếc hùi hụi là thứ hai, vì sao tiếc? Vì đẹp đôi thế mà chưa đến được với nhau thì quả là thiếu sót!

Khoảnh khắc của thuyền Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn trở lại  hót hòn họt khắp MXH

Vào năm 2018, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đặc biệt xuất hiện trong cả 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn. Dù Mỹ Tâm hơn tuổi nhưng cả hai xưng hô với nhau là "Tâm - Tuấn" như những người bạn tri kỷ từ lâu.

Những cử chỉ thân mật cho đến cái nắm tay tình bể bình và cả nụ hôn mà Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm cũng làm người hâm mộ xốn xao. Suốt thời gian này, các fan đã thi nhau "đẩy thuyền" Tâm - Tuấn. Dù không thể thành đôi nhưng những ai yêu mến cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn vẫn luôn nhớ về khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trên sân khấu.Mỹ Tâm hát một đằng nhưng hành động một nẻo bên cạnh Hà Anh Tuấn

Khoảnh khắc của thuyền Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn trở lại  hót hòn họt khắp MXH

Lúc này, cả hai tiến ra sân khấu và trình diễn bản hit Đừng Hỏi Em của "Họa mi tóc nâu". Đừng Hỏi Em nội dung lâm li bi đát nói về sự chia xa nhưng nhìn cảnh 2 "anh chị" tay trong tay không rời nhau nửa bước trên sân khấu thế này, thì có ai nghĩ đang hát nhạc thất tình hay "khum"?

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn cao trào của ca khúc, Mỹ Tâm có hát: "Đừng cố va vào nhau, nỗi đau ngày nào..." vô cùng cảm xúc. Nhưng ngang ngược ở chỗ: Miệng thì khăng khăng hát "Đừng cố va vào nhau" nhưng cả đầu lẫn vai đều nghiêng hẳn về phía đối phương, rõ ràng là đang "cố va vào" Hà Anh Tuấn chứ còn gì nữa? 

Khoảnh khắc của thuyền Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn trở lại  hót hòn họt khắp MXH

Bài nội dung chia tay nhưng diễn trên sân khấu như đang hẹn hò. Lyrics bảo "Đừng cố va vào nhau" nhưng người thì lại cứ một mực "va vào" cho bằng được. Ngang ngược thế nhỉ?

Trong đoạn clip được chia sẻ, Mỹ Tâm chính là một trong những nữ khách mời đặc biệt góp mặt trong chương trình. Khi cả hai cùng ngồi xuống trò chuyện và giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm lại vô tình làm kẹt gót giày và không thể nhấc ra. Nữ ca sĩ đã vội vàng "cầu cứu" Hà Anh Tuấn và được nam ca sĩ tận tình hỗ trợ.

Hà Anh Tuấn không ngại ngần cầm giày của Mỹ Tâm và khéo léo giúp người bạn của mình. Chẳng những thế, anh còn ân cần đi lại giày cho Mỹ Tâm khiến cho những khán giả có mặt vô cùng phấn khích. Sau hành động tinh tế này, Mỹ Tâm đã giơ luôn 2 ngón cái để biểu cảm việc Hà Anh Tuấn đúng là một người đàn ông đích thực.

Thôi được rồi nhé, "chiến hạm" Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn cứ thế mà lên đường!