Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh ủng hộ thiết bị y tế cho Bắc Giang chống dịch Covid-19

Ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn bè cho biết Trung tâm Y tế huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đang thiếu hai máy monitor, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đã nhanh chóng tài trợ 1 máy.

"Tiếp tục hỗ trợ thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang. Gửi chút tình cảm nho nhỏ đến tuyến đầu chống dịch. Chúc mọi người chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch nhanh chóng" - Thủy Tiên viết.

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh ủng hộ thiết bị y tế cho Bắc Giang chống dịch.

Phía Trung tâm Y tế huyện Tân Yên thông tin ngay trong chiều tối 8-6, máy đã được lắp đặt và vận hành thuận lợi: "Trong cuộc chiến COVID-19, không ai bị bỏ lại phía sau. Chân thành cảm ơn vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh đã tài trợ 1 máy monitor cho Trung tâm Y tế huyện Tân Yên. Đây là hành động vô cùng ý nghĩa với cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ và với những người bệnh đang điều trị...".

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh ủng hộ thiết bị y tế cho Bắc Giang chống dịch.

Hành động này của bà xã Công Vinh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả: "Cảm ơn tấm lòng vàng tới anh chị. Chúc gia đình anh chị luôn vui vẻ. Sức khỏe và hạnh phúc, cả nước cố lên", "Chân thành cảm ơn hai vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã ủng hộ quê hương mình. Tuyệt vời quá, tấm lòng vàng của vợ chồng em cùng các Mạnh Thường Quân tài trợ", "Bắc Giang chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh"...là những bình luận dưới bài đăng của Thủy Tiên.

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh ủng hộ thiết bị y tế cho Bắc Giang chống dịch.

Được biết, trước đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng đính chính thông tin khi bị nghi "nhận vơ" 22 máy lạnh hỗ trợ Bắc Giang. Nữ ca sĩ cho biết, mỗi chiếc điều hòa quyên góp có trị giá từ 11 - 18 triệu đồng, ngoài việc giảm giá đơn vị cung cấp cũng hỗ trợ cô 50%. Thủy Tiên chia sẻ: "Mọi người ơi trong gói chung tay hỗ trợ 22 máy điều hòa 250 triệu này do nhận thấy đây là việc ý nghĩa cộng đồng nên bên công ty hỗ trợ Tiên chỉ phải thanh toán 50% thôi. Mỗi máy có giá từ 11 - 18 triệu nhưng ngoài việc đã được giảm giá còn 250 triệu rồi còn hỗ trợ chung tay thêm 50% nữa.

Riêng vật tư, thi công lắp đặt, chi phí vận chuyển vào vùng tâm dịch cũng được hỗ trợ miễn phí 100% luôn. Vì vậy Tiên muốn viết lên để cảm ơn công ty mà mọi người cảm ơn riêng mỗi Tiên nhiều quá Tiên ngại lắm ạ".